An toàn hơn với hệ thống khóa vân tay hiện đại

Go down

An toàn hơn với hệ thống khóa vân tay hiện đại

Bài gửi by dienmaytiendat on Mon Sep 22, 2014 3:00 pm

Ở Việt Nam chắc chắn mọi người còn bỡ gỡ với các thuật ngữ như: Nhà thông minh, khóa vân tay thông minh, giàn phơi thông minh… Thường thì mọi người biết được những thiết bị này qua việc coi các phim hành động, viễn tưởng của Mỹ và nghĩ đó cũng chỉ là viễn tưởng không có thật.

Nhưng từ những bộ phim viễn tưởng đó, chính là nguyên nhân cho các cảm hứng sáng tạo của con người, hi vọng ngày nào đó sẽ có thiết bị như trong phim. Từ ý tưởng đó, người ta đã nghiên cứu, ứng dụng thành công hệ thống khóa vân tay hiện đại. Với hệ thống này, sự an toàn của gia đình trở nên tốt hơn và có thể nói là gần như tuyệt đối, ngăn cản sự đột nhập bất hợp pháp từ bên ngoài.


Màn hình điều khiển tự động

Khóa vân tay, nghe có vẻ lạ lẫm nhưng đúng theo tên của thiết bị, đó là một thống khóa với sự bảo mật bằng chính vân tay của người dùng. Tức là nguyên tắc làm việc theo nhận dạng vân tay, như mọi người đã biết mỗi người đều có vân tay khác nhau, vì vậy mà chỉ có những người khớp với vân tay được lưu trong hệ thống thì mới mở được khóa. Điều này có nghĩa là nếu bạn bị trộm thì chỉ có thể là người trong nhà, vì không ai khác có khả năng có vân tay giống nhau cả.


Điện thoại màn hình hiện đại

Với hệ thống khóa này kết hợp với chuong cua man hinh, đã tạo nên một hệ thống hàng rào an ninh bảo mật nhất cho ngôi nhà của bạn. Có thể hiểu về sự bảo mật này qua câu “Nội bất xuất, ngoại bất nhập”. Với ứng dụng hiện đại này đã tạo ra bước đột phá mới trong công cuộc công nghệ hóa ngôi nhà, trước đây có thể bạn chỉ thấy trên phim nhưng bây giờ bạn có thể có riêng cho mình hệ thống này. 

Hệ thống này đã được ứng dụng rất nhiều trong việc xây nhà, hay đóng vai trò như một loại khóa khách sạn (Hệ thống khóa khách sạn chất lượng cao). Hi vọng trong tương lai không xa, những hệ thống viễn tưởng chỉ có ở trên phim sẽ nhanh chóng được ứng dụng trong đời sống thực tế.

dienmaytiendat
Newbie
Newbie

Tổng số bài gửi : 7
Ngày gia nhập : 20/08/2013

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết